Flýtitenglar

Öxarfjörður í sókn – nýr verkefnastjóri

Atvinnuþróunarfélag Þingeyinga hefur ákveðið að ganga til samninga við Charlottu Englund í Birkifelli í Öxarfirði, eða Lottu, um ráðningu í starf verkefnastjóra Öxarfjarðar í sókn sem er eitt af verkefnum Brothættra byggða. Hún mun taka við starfinu af Bryndísi Sigurðardóttur sem ætlar aftur vestur á firði og taka þar við starfi sveitarstjóra Tálknafjarðarhrepps.

Lotta hefur komið víða við í námi og hefur undir beltinu kúrsa í þjóðfræði, náttúruvísindum, viðskiptafræði og ferðamálafræði ásamt því að hafa tekið námskeið í framleiðslu- og gæðastjórnun.

Hún hefur síðustu ár verið að byggja upp fyrirtækið Active North í Öxarfirði ásamt því að leiða grasrótarverkefni íbúa sem felst í að byggja undir hugmyndir um baðstað á svæðinu. Áður hefur hún unnið hjá Vatnajökulsþjóðgarði m.a. sem yfirlandvörður og sérfræðingur og þar á undan var hún gæðastjóri hjá Fjallalambi. Hún hefur því fjölþætta reynslu þrátt fyrir ungan aldur og er vel kunnug svæðinu.

Við bjóðum Lottu velkomna til starfa hjá félaginu um leið og við þökkum Bryndísi vel unnin störf.