Flýtitenglar

Málþing, afhending hvatningarverðlauna og ársfundur

Ársfundur Atvinnuþróunarfélags Þingeyinga ses. fer fram miðvikudaginn 29. maí nk. í félagsheimilinu Hnitbjörgum á Raufarhöfn.  Dagskráin  hefst kl. 12:30 með sameiginlegu málþingi félagsins og Þekkingarnets Þingeyinga undir yfirskriftinni “Þróun byggðar og atvinnulífs í Þingeyjarssýslu”  þar sem starfsmenn stofnananna gera grein fyrir verkefnum sem nýtast báðum stofnunum. Kl. 13:45 verða Hvatningarverðlaun Atvinnuþróunarfélags Þingeyinga afhent í  16. sinn en tilgangur þeirra er að vekja athygli á því sem vel er gert í atvinnu- og byggðaþróun á svæðiu. Kl. 14:00  hefst svo ársfundur stofnunarinnar og er dagskrá skv.  samþykktum svohljóðandi:

 

1) Skýrsla stjórnar
2) Staðfesting ársreiknings
3) Breytingar á stofnskrá (ef við á)
4) Kosningar:
a) Kjör stjórnar
b) Kjör endurskoðanda eða endurskoðunarfyrirtækis
5) Ákvörðun um þóknun stjórnar
6) Önnur mál 

Málþingið og fundurinn er öllum opinn og eru gestir boðnir velkomnir.